chào mừng quý khách đến với website bán sỉ quần áo trẻ em.

Thoitrangbexinh chuyên sản xuất, bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu, rất hân hạnh được phục vụ quý khách, quý shop trong và ngoài nước. Với xu hướng hội nhập và phát triển của Việt Nam hiện nay thì việc kinh doanh qua internet không còn là khó khăn nữa. nắm bắt được ưu điểm đó mà website www.thoitrangbexinh.com.vn ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, giúp quý khách xa gần có thể tiếp cận nhiều hơn về kiểu dáng trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển nghành thời trang trẻ em.

 

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế quần áo trẻ em.Vì thế kiểu dáng luôn phù hợp theo model mới, luôn hài lòng quý khách và điều quan trọng là giá thành luôn tốt nhất có thể.

 

 

 

Thoitrangbexinh có một số quy định như sau:

- Chúng tôi bán sỉ quần áo trẻ em theo ri (không bán lẻ), Một ri khoảng 7-8 cái, mỗi ri một màu và nhiều size, quý khách mua theo ri là được tính giá sỉ.

- Quý khách hàng được đổi mẫu cũ lấy mẫu mới trong thời gian 1 tháng nếu hàng bán chậm (khi đổi hàng phải còn nguyên ri), chính sách đổi hàng này áp dụng cho khách mua hàng online.

- Nếu hàng bị lỗi (do sản xuất) quý khách có thể đổi trà lại bất cứ lúc nào nhưng không quá 3 tháng

Chúng tôi rất mong được sự góp ý, sự ủng hộ của quý khách để mỗi ngày Thoitrangbexinh càng hoàn thiện hơn, phát triển tốt hơn và phục vụ quý khách chu đáo hơn.

 

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

ĐC: 228, đường số 4, Khu Phố 5, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 0908880059 - 0919522700 (zalo,viber...)

Email: thoitrangbexinh0602@gmail.com

Website: www.thoitrangbexinh.com.vn

Liên hệ trực tuyến
 
0919 522 700
090 888 0059 (zalo,viber)
thoitrangbexinh0602@gmail.com
228 Đường số 4, Khu phố 5, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức Tp.HCM
Bản đồ hướng dẫn
Mạng xã hội

Giới thiệu
Thời Trang Bé Xinh chuyên sản xuất, cung cấp, bán nguyên lô và bán sỉ các loại quần áo thời trang trẻ em,

ban buon quan ao tre em xuat khau

, thời trang xuất khẩu của các hãng GAP, POLO, PLACE, CARTER, GYMBOREE, OLDNAVY, ...sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh....