Làm sao để bán buôn quần áo trẻ em một vốn bốn lời

“Một vốn bốn lời” là câu nói quen thuộc của cái tay lái buôn ngày xưa khi tìm được nguồn hàng “rẻ bất ngời” mà chất lượng thì “trên cả tuyệt vời”. Một trong những mánh khóe kinh doanh đó là làm sao để mua giá rẻ nhất, bán được giá cao nhất thì sẽ làm giàu nhanh chóng. Mặt hàng thời trang cho bé đang là lĩnh vực kinh doanh béo bởi vì không ai là tiếc tiền mua cho con mình những thứ mà bé thích. Làm giàu nhanh chóng từ việc bán buôn quần áo trẻ em. Nhưng, để được như thế bạn phải tìm mua đúng nơi chuyên cung cấp và phân phối hàng sỉ chất lượng cao mới được. Yếu tố quan trọng để shop của bạn thu hút khách đến mua đó là tìm nguồn hàng đa dạng mẫu mã, hợp thời trang và chất lượng may mặc tốt.

 

“Một vốn bốn lời” từ việc bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em

Nắm bắt xu thế và định hướng thời trang để việc bán buôn quần áo trẻ em được thuận lợi

Thời trang trẻ em hiện nay đang hướng đến những chất liệu cao cấp, ấn tượng cho bé thể hiện phong cách. Khả năng chi tiêu cho thời trang các bé cũng được bố mẹ đầu tư nhiều, chỉ cẩn bé thích các bà mẹ sẽ sẵn sàng chi trả. Tuy nhiên các mặt hàng phải đập vào mắt bé ấn tượng, bé thích mặc và còn phải có tính tiện dụng như mùa đông mặc ấm, màu hè mặt mát. Sản phẩm làm từ nguyên liệu vải chất lượng không gây kích ứng cho da bé, mặc vào cảm thấy thoải mái, có độ thấm hút mồ hôi tốt.

Ngoài ra, cách bày trí của cửa hàng hay các shop cũng phải vui tươi bắt mắt khiến bé thấy hứng thú khi vào xem, thoải mái tự do chọn lựa quần áo. Nhân viên vui vẻ, yêu trẻ con, làm cho bé có cảm giác thân thiện sẽ giúp cho shop của bạn chiếm cảm tình với khách hàng nhí và người thân đi cùng.

Yếu tố quan trọng quyết định đến thành công trong việc kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em là đây…

 

Thoitrangbexinh có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế quần áo trẻ em

Để tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt hiện nay các bạn phải luôn giữ một chữ “tín”. Kinh doanh những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì chắc chắn tồn tại và “sống tốt” trong nền kinh tế thị trường. Trong buôn bán quần áo trẻ em cũng thế. Luôn ưu tiên chất lượng, bán những sản phẩm chất lượng và vui vẻ đổi trả khi khách hàng có yêu cầu. Thế nhưng, làm sao để có sản phẩm tốt bán cho khách và có chế độ đổi trả cho khách mà mình không bị thiệt hại hay thu lỗ?! Tất cả là đây, hãy vào http://thoitrangbexinh.com.vn các bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

Thoitrangbexinh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế quần áo trẻ em với nhiều kiểu dáng theo model mới nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu với giá rẻ nhưng chất lượng thật tốt. Chúng tôi bán sỉ quần áo trẻ em theo ri (không bán lẻ). Một ri khoảng 7-8 cái, mỗi ri một màu và nhiều size, quý khách mua theo ri là được tính giá sỉ. Ngoài ta quý khách còn hưởng được nhiều chính sách ưu đãi khi là khách sỉ, đối tác lâu dài với chúng tôi. Quý khách hàng được đổi mẫu cũ lấy mẫu mới trong thời gian 1 tháng nếu hàng bán chậm. Để biết thêm thông tin đặt hàng và giá sỉ khi mua sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu gọi ngay đường dây nóng:   0908 88 00 59 - 0919 522 700

Chúc các bạn kinh doanh thành công “một vốn bốn lời”!

 

 

 

 

Liên hệ trực tuyến
 
0919 522 700
090 888 0059 (zalo,viber)
thoitrangbexinh0602@gmail.com
228 Đường số 4, Khu phố 5, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức Tp.HCM
Bản đồ hướng dẫn
Mạng xã hội

Giới thiệu
Thời Trang Bé Xinh chuyên sản xuất, cung cấp, bán nguyên lô và bán sỉ các loại quần áo thời trang trẻ em,

ban buon quan ao tre em xuat khau

, thời trang xuất khẩu của các hãng GAP, POLO, PLACE, CARTER, GYMBOREE, OLDNAVY, ...sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh....