Phân phối sỉ quần áo trẻ em

Thị trường quần áo trẻ em trong nước thời gian gần đây phát triển một cách đột phá, các xưởng may ngày càng nhiều và các shop quần áo trẻ em mỗi ngày càng mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em, với những chất liệu may hàng xuất khẩu tốt phù hợp với làn da trẻ con như thun cotton, vài cotton, jean lụa mềm,xolayboi và một số lại cao cấp như ren cotton, phi lụa, linen....bảo đảm nguồn hàng tốt và kiểu dáng thì luôn theo xu hướng mới nhất mới nhất.

 

Quý khách hàng ở các tỉnh xa hiện đang buôn bán quần áo trẻ em, nhưng việc đi đến các chợ sỉ như tân Bình, An Đông, chợ Bình Tây để nhập hàng về là một việc tương đối mất thời gian và vất vả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giá cả và sản phẩm mới nhất,

 

         

bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu

 

          

bán sỉ quần áo trẻ em

 

Chúng tôi bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu với những chính sách luôn phù hợp với quý khách hàng như sau: Miễn ship cho khách hàng ở TP.HCM khi lấy đơn hàng từ 5.000.000đ và miễn ship ra chành xe cho quý khách hàng ở tỉnh xa.

Tất cả sản phẩm tại thoitrangbexinh của chúng tôi đều là hình chụp thực tế.

 

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ: 

Đc: 220, đường số 4, Khu Phố 5, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 0908880059 092522700

Email: thoitrangbexinh0602@gmail.com

Website: www.thoitrangbexinh.com.vn

 

Liên hệ trực tuyến
 
0919 522 700
090 888 0059 (zalo,viber)
thoitrangbexinh0602@gmail.com
228 Đường số 4, Khu phố 5, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức Tp.HCM
Bản đồ hướng dẫn
Mạng xã hội

Giới thiệu
Thời Trang Bé Xinh chuyên sản xuất, cung cấp, bán nguyên lô và bán sỉ các loại quần áo thời trang trẻ em,

ban buon quan ao tre em xuat khau

, thời trang xuất khẩu của các hãng GAP, POLO, PLACE, CARTER, GYMBOREE, OLDNAVY, ...sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh....