Sản xuất và bán sỉ quần áo thời trang trẻ em xuất khẩu tại Thủ Đức

Quý khách thân mến.

 

Quận Thủ Đức là một quận lớn nằm ở ngoại thành, Với số lượng dân đông và lợi thế là xung quanh có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, xí nghiệp.... Số lượng công nhân tập trung sinh sống ở Quận Thủ Đức rất đông, Để cân bằng cho việc cung-cầu thì số lượng các shop bán quần áo mở ra cũng ngày càng tăng rất nhiều. Trong đó không thể thiếu mặt hàng quần áo trẻ em

 

Thời trang trẻ em ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu sản xuất và giá cả thì cạnh tranh. Ông bà mình thường hay có câu: "tiền nào của nấy", câu nói này luôn đúng với mọi thời đại, càng đúng hơn với thời đại ngày nay, vì khi cuộc sống phát triển tốt thì nhu cầu về cái ăn, cái mặc sẽ được nâng lên mức cao hơn. Chính vì thế mà chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, bảo đảm mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều tốt nhất và giá cả luôn hợp lý.

 

Thoitrangbexinh chuyên sản xuất quần áo trẻ em, chúng tôi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại quận Thủ Đức. các kiểu thời trang trẻ em cùa chúng tôi luôn theo xu hướng mới nhất, luôn có sẵn hàng phục vụ cho quý khách bất cứ lúc nào. Quý shop nào ở quận Thủ Đức có nhu cầu đến xem và mua sỉ quần áo trẻ em thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, mua và giao hàng nhanh nhất có thể, quý khách sẽ không phải mất thời gian đi xa đến các chợ sỉ. 

 

bán sỉ quần áo rẻ em tại quận Thủ Đức

 

 

Quý khách hàng ở các tỉnh xa có dịp vào TP.HCM để mua sỉ quần áo trẻ em, xin hãy ghé ngang qua thoitrangbexinh để xem và tham khảo giá cả. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách. Hoặc quý khách có thể mua hàng online, chúng tôi luôn phục vụ tận tình.

 

==> Xem thêm: chính sách mua sỉ quần áo trẻ em

 

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

ĐC: 228, đường số 4, Khu Phố 5, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 0908880059 - 0919522700 (zalo,viber...)

Email: thoitrangbexinh0602@gmail.com

Website: www.thoitrangbexinh.com.vn

Liên hệ trực tuyến
 
0919 522 700
090 888 0059 (zalo,viber)
thoitrangbexinh0602@gmail.com
228 Đường số 4, Khu phố 5, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức Tp.HCM
Bản đồ hướng dẫn
Mạng xã hội

Giới thiệu
Thời Trang Bé Xinh chuyên sản xuất, cung cấp, bán nguyên lô và bán sỉ các loại quần áo thời trang trẻ em,

ban buon quan ao tre em xuat khau

, thời trang xuất khẩu của các hãng GAP, POLO, PLACE, CARTER, GYMBOREE, OLDNAVY, ...sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh....