Vẻ đáng yêu của bé gái Quảng Ngãi làm cô dâu 8 tuổi

Cách đây ít ngày, bộ ảnh một bé gái Việt trong trang phục cosplay hình tượng "Cô dâu 8 tuổi" vừa được đăng tải trên facebook nhiếp ảnh gia Huỳnh Tuấn Vũ đã tạo một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người xem đã dành tặng lời khen cho cô bé nhân vật chính với bộ trang phục và những đường nét khuôn mặt cực hợp vai.

Quỳnh Châu - chị gái của nhân vật chính trong các bức ảnh - cho biết: bé gái trong bộ ảnh sinh ngày 25/8/2006, sắp tròn 8 tuổi, tên thật là Nguyễn Nhật Tường Vy, hiện đang là học sinh lớp 3 của một trường tiểu học tại Quảng Ngãi

.

Quỳnh Châu, chị gái của Tường Vy chính là người lên ý tưởng cho bộ ảnh của em gái mình. "Bộ ảnh được thực hiện vào thứ 5 tuần trước. Trang phục, phụ kiện đều do bố mẹ bé chuẩn bị. Tuy nhiên nó không mất nhiều thời gian như mọi người nghĩ" - Quỳnh Châu chia sẻ.

Chị gái Tường Vy cũng cho biết, ngoài đời, Tường Vy là một cô bé rất ngoan, vui vẻ và hoà đồng. Tường Vy là học sinh giỏi 3 năm liền, có năng khiếu nhảy múa, vẽ và tiếng Anh. Ngày 25/8 sắp tới, Tường Vy sẽ tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh tại thành phố Đà Nẵng.

Cùng ngắm bộ ảnh "Cô dâu 8 tuổi" đáng yêu của Tường Vy.

ban si quan ao tre em

Bộ hình một bé gái Việt trong trang phục cosplay hình tượng "Cô dâu 8 tuổi" vừa được đăng tải trên facebook nhiếp ảnh gia Huỳnh Tuấn Vũ cách đây ít ngày hiện đang tạo một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng mạng.

ban si quan ao tre em

Rất nhiều người xem đã dành tặng lời khen cho cô bé nhân vật chính với bộ trang phục và những đường nét khuôn mặt rất hợp vai.

ban si quan ao tre em
Quỳnh Châu - chị gái của nhân vật chính trong các bức ảnh - cho biết: bé gái trong bộ ảnh sinh ngày 25/8/2006, sắp tròn 8 tuổi, tên thật là Nguyễn Nhật Tường Vy.

ban si quan ao tre em
Tường Vy hiện đang là học sinh lớp 3 của một trường tiểu học tại Quảng Ngãi.

ban si quan ao tre em
Quỳnh Châu, chị gái của Tường Vy chính là người lên ý tưởng cho bộ ảnh của em gái mình.

ban si quan ao tre em
"Bộ ảnh được thực hiện vào thứ 5 tuần trước. Trang phục, phụ kiện đều do bố mẹ bé chuẩn bị. Tuy nhiên nó không mất nhiều thời gian như mọi người nghĩ".

ban si quan ao tre em
Chị gái Tường Vy cũng cho biết, ngoài đời, Tường Vy là một cô bé rất ngoan, vui vẻ và hoà đồng. Tường Vy là học sinh giỏi 3 năm liền, có năng khiếu nhảy múa, vẽ và tiếng Anh.

ban si quan ao tre em
Ngày 25/8 sắp tới, Tường Vy sẽ tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh tại thành phố Đà Nẵng.

Theo Anh Minh/ Photo: Huỳnh Tuấn Vũ, Make up: Make up Khanhbeauty (Khám Phá)

 

----------------------------------------------------------------------------

Thời trang bé xinh

Chuyên: Ban si quan ao tre em | Ban buon quan ao tre em xuat khau

 

 

Liên hệ trực tuyến
 
0919 522 700
090 888 0059 (zalo,viber)
thoitrangbexinh0602@gmail.com
228 Đường số 4, Khu phố 5, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức Tp.HCM
Bản đồ hướng dẫn
Mạng xã hội

Giới thiệu
Thời Trang Bé Xinh chuyên sản xuất, cung cấp, bán nguyên lô và bán sỉ các loại quần áo thời trang trẻ em,

ban buon quan ao tre em xuat khau

, thời trang xuất khẩu của các hãng GAP, POLO, PLACE, CARTER, GYMBOREE, OLDNAVY, ...sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh....