Bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ cực sốc tại Thủ Đức

Bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ cực sốc tại Thủ Đức

Bạn đang là sinh viên, nhân viên văn phòng, một bà mẹ bỉm sữa.... đang có ý tưởng kinh doanh ngành quần áo trẻ em nhưng ngại chưa có kinh nghiệm chọn hàng và tìm được nguồn bán sỉ quần áo trẻ em đẹp giá tốt, hơn nữa nguồn vốn của bạn lại hạn chế không đủ để mở một shop quần áo hoành tráng ngoài mặt tiền quốc lộ hay mặt tiền chợ. Mà đơn giản là bạn muốn bán quần áo tại nhà, hoặc bán online để kiếm thêm thu nhập thì việc chọn mua sỉ quần áo trẻ em online là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bán sỉ quần áo trẻ em tại Thủ Đức

THủ Đức là một quận lớn của thành phố Hồ Chí Miinh nằm ở ngoại thành, nhưng lại hội tụ được những lợi thế lớn là tập trung các khu công nghiệp, các trường đại học... và dân số ngày càng đông (da phần là công nhân), vì thế nếu bạn là dân địa phương thì việc chọn bán quần áo trẻ em là một lựa chọn đúng đắn.

- Bán sỉ quần áo trẻ em online tai Thủ Đức với những ưu điểm:

Cơ sở sản xuất quần áo trẻ em xuất khẩu quận Thủ Đức, phương án đặt hàng chỉ cần quý khách đặt hàng qua internet chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng và giao hàng tận nơi. Những yếu tố để quý khách đặt hàng trên website Thời Trang Bé Xinh là chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với chất vải và phom đúng chuẩn, giá lúc nào cũng rẻ hơn thị trường, mẫu mã được cập nhật hàng ngày. Vì vậy chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu tại quận Thủ Đức với hàng hóa và giá cả tốt nhất. Rất mong làm đối tác thường xuyên của quý khách.

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại Thủ Đức
Nguồn quần áo trẻ em luôn có sẳn

 

- Bán sỉ quần áo trẻ em online tai Thủ Đức và cách thức đặt hàng

Cách 1: Quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi xem và mua hàng theo địa chỉ: 228 Lê Thị Hoa, Khu Phố 5, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, tp HCM

Cách 2: Quý khách truy cập vào website www.thoitrangbexinh.com.vn xem sản phẩm quần áo trẻ em nào muốn mua sỉ rồi bấm vào nút "đặt hàng" sau đó làm theo hướng dẫn, sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành soạn hàng và giao cho quý khách.

Cách 3: Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0908880059. Và đặt hàng theo yêu cầu.

Các kiểu quần áo trẻ em luôn theo xu hướng mới
Các kiểu quần áo trẻ em luôn theo xu hướng mới

 

- Bán sỉ quần áo trẻ em online tai Thủ Đức và phương thức giao nhận hàng.

Thời Trang Bé Xinh giao nhận hàng như sau: Khu vực TP.HCM giao hàng miễn phí đối với đơn hàng có giá trị trên 4.000.000 đồng. Dưới 4.000.000 đồng quý khách phải trả thêm phí (từ 20.000 đồng - 40.000 đồng tùy địa điểm)

Các tỉnh/ thành khác: Thoitrangbexinh sẽ giao hàng ra chành xe (hoặc tàu theo yêu cầu của quý khách) miễn phí đối với đơn hàng có giá trị trên 4.000.000 đồng. Đối với đơn hàng dưới  4.000.000 đồng quý khách phải trả thêm phí (từ 20.000 đồng - 40.000 đồng tùy địa điểm)

 Lưu ý: Từ chành xe về đến nhà quý khách, quý khách tự thanh toán cho nhà xe (đối với đơn hàng trên 10.000.000 đồng Thoitrangbexinh sẽ hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho quý khách.

 Các tin khác

Facebook chat