chi tiết

  • Bình sữa Wesser 60ml cổ hẹp (cho bé từ 0-3 tháng)

  • MASP : 2018
  • Giá : 115.000 VNĐ
  • Lượt Xem : 223
  • Mô tả: Dung tích : 60ml - Bình sữa sử dụng công nghệ Nano Silver kháng khuẩn 99,9% - Bình được lắp núm vú Wesser cổ hẹp size S (cắt lỗ tròn). Dùng cho bé từ 0-3 tháng tuổi - Tặng kèm van chống sặc
  • Thông tin sản phẩm

Wesser là thương hiệu nổi tiếng gắn liền với các sản phẩm chăm sóc cho bé từ những ngày tháng đầu đời, với mong muốn đem tới những điều tốt đẹp nhất cho bé. Bình sữa Wesser Nano Silver được sản xuất theo công nghệ Nano Silver có tính kháng khuẩn cao, giúp ngăn ngừa hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh nhờ các phân tử bạc. Sản phẩm giúp chống đầy hơi, chống sặc cùng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.  

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  - Bình sữa Nano Silver Wesser được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn theo công nghệ Nano kháng khuẩn Hàn Quốc giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn gây bệnh nhờ các phân tử bạc. Sản phẩm kháng khuẩn đến 99,9%, giúp bảo vệ sức khỏe của bé.
  - Với chất liệu nhựa cao cấp, có độ cứng và độ đàn hồi cao, bình sữa Wesser không bị vở hỏng khi va chạm mạnh, biến dạng ở nhiệt độ cao, mẹ dễ dàng cọ rửa giúp mẹ tiết kiệm được thời gian. 
  - Bên cạnh ưu điểm nổi trội là kháng khuẩn với công nghệ Nano Silver, bình sữa Wesser có thiết kế đặc biệt giúp chống đầy hơi, chống sặc ở trẻ, an toàn cho bé khi sử dụng bình.
  - Núm ty mềm mại, mang lại cho bé cảm giác giống như ty mẹ, giúp trẻ dễ bú và bú ngon hơn. 
 - Tính năng khử mùi giúp bảo quản chất lượng sữa được thơm ngon lâu hơn. 
 - Kích thước hộp: 5.5 x 5.5 x 11cm

Bình sữa Wesser 60ml cổ hẹp
Bình sữa Wesser 60ml cổ hẹp

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 - Luôn làm sạch bình sữa trước và sau khi cho bé bú.
 - Có thể khử trùng bằng máy tiệt trùng bình sữa, hoặc đun sôi tiệt trùng bình sữa, núm vú từ 3 – 5 phút trước khi sử dụng.
 - Kiểm tra kỹ sản phẩm trước, sau khi sử dụng.
 - Loại bỏ ngay núm vú nếu bị rách, thủng hoặc hư hỏng do trẻ cắn.
 - Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn.
 - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

Facebook chat