Tin Tức

Bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ cực sốc tại Nha Trang

Bạn đang là sinh viên, nhân viên văn phòng, một bà mẹ bỉm sữa.... đang có ý tưởng kinh doanh nghành quần áo trẻ em nhưng ngại chưa có kinh nghiệm chọn hàng và tìm được nguồn bán sỉ quần áo trẻ em đẹp giá tốt, hơn nữa nguồn vốn của bạn lại hạn chế không đủ để mở một shop quần áo hoành tráng ngoài mặt tiền quốc lộ hay mặt tiền chợ. Mà đơn giản là bạn muốn bán quần áo tại nhà, hoặc bán online để kiếm thêm thu nhập thì việc chọn mua sỉ quần áo trẻ em online là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bán sỉ quần áo trẻ em tại Nha Trang

Là đơn vị chuyên sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu Nha Trang,  chỉ cần quý khách đặt hàng qua internet chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng và giao hàng tận nơi. Những yếu tố để quý khách đặt hàng trên website Thời Trang Bé Xinh là chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với chất vải và phom đúng chuẩn, giá lúc nào cũng rẻ hơn thị trường, mẫu mã được cập nhật hàng ngày. Vì vậy chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng nguồn quần áo trẻ em xuất khẩu tại Nha Trang với hàng hóa và giá cả tốt nhất. Rất mong làm đối tác thường xuyên của quý khách.

bán sỉ quần áo trẻ em tại Nha Trang
Bán sỉ quần áo trẻ em tại Nha Trang

 

- Bán sỉ quần áo trẻ em online tai Nha Trang và cách thức đặt hàng

Cách 1: Quý khách truy cập vào website www.thoitrangbexinh.com.vn xem sản phẩm quần áo trẻ em nào muốn mua sỉ rồi bấm vào nút "đặt hàng" sau đó làm theo hướng dẫn, sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành soạn hàng và giao cho quý khách.

Cách 2: Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0908880059. Và đặt hàng theo yêu cầu.

Bán sỉ quần áo trẻ em tại Nha Trang-Khánh Hòa
Bán sỉ quần áo trẻ em tại Nha Trang-Khánh Hòa

 

- Bán sỉ quần áo trẻ em online tai Nha Trang và phương thức giao nhận hàng.

Thời Trang Bé Xinh sẽ giao hàng ra chành xe (hoặc tàu theo yêu cầu của quý khách) miễn phí đối với đơn hàng có giá trị trên 3.000.000 đồng. Đối với đơn hàng dưới  3.000.000 đồng quý khách phải trả thêm phí (từ 20.000 đồng - 40.000 đồng tùy địa điểm)

 Lưu ý: Từ chành xe về đến nhà quý khách, quý khách tự thanh toán cho nhà xe (đối với đơn hàng trên 10.000.000 đồng Thoitrangbexinh sẽ hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho quý khách.

Bán sỉ quần áo trẻ em luôn theo model mới nhất
Bán sỉ quần áo trẻ em luôn theo model mới nhất

===>> Xem thêu nhiều kiểu thời trang trẻ emCác tin khác

Facebook chat