Tin Tức

Bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ nhất tp HCM

Trong lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em, việc lựa chọn cho mình nguồn hàng uy tín để kinh doanh lâu dài là một việc vô cùng khó và quan trọng. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ chiến lực kinh doanh và sự thành công của bạn sau này. Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian tìm kiếm các thông tin về nơi bán sỉ quần áo trẻ em để hạn chế tối thiểu các rủi ro. Đồng thời, bạn cần phải rút kinh nghiệm qua những lần nhập hàng để hạn chế lượng hàng tồn kho, tránh tình trạng tồn đọng vốn, và ‘tăng’ số vòng thu hồi vốn.

Thực chất nếu bạn là người mới vào nghề chưa có kinh nghiệm về chọn mua quần áo, bạn sẽ rất khó để tìm thấy lời khuyên đích thực, hay một địa chỉ tin cậy từ những người cũng đang có cùng mặt hàng kinh doanh giống mình, vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của mình. Còn nếu bạn chân ướt chân ráo tìm đến những chợ đầu mối sỉ quần áo lớn sẽ rất dễ bị người ta "xem mặt" và hét với cái giá trên trời không thấp hơn so với việc mua lẻ là mấy.

bán sỉ quần áo trẻ em tại TP HCM

 

Một vài lần đầu khi mua sỉ quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối cũng khó có giá tốt vì có những chủ sạp có thói quen nhìn mặt bắt hình dong và báo cho bạn một giá sỉ “phù hợp” thường là cao hơn. Còn khi đã mua sỉ quen rồi, các chủ thương sẽ để cho bạn một cái giá mềm hơn, thậm chí chênh lệch tới vài chục ngàn đồng. Bởi vậy kinh nghiệm khi lấy sỉ quần áo tại chợ đầu mối cho những người mới bước chân vào kinh doanh thời trang bán lẻ là hãy tìm một người buôn bán lâu năm, hay đi lấy hàng tại các chợ đầu mối sỉ dẫn bạn đi mua hàng, thì may ra bạn sẽ không bị mua hàng với giá cao.

 Có nên chọn kênh mua sỉ quần áo trẻ em qua mạng Internet? 

Kinh doanh trên Internet ngày nay đang trở thành một ngành nghề cực kỳ "hot" và là xu hướng của thị trường công nghệ. Đặc biệt chúng ta phải kể đến một lĩnh vực rất có tiềm năng lớn chính là bán sỉ quần áo trẻ em online. Thế nên các địa chỉ cung cấp sỉ quần áo trẻ em ngày nay càng mọc ra nhiều hơn và tính cạnh tranh rất cao cả về kiểu dáng, chất liệu và đạc biệt là giá cả...

Các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt hơn, nhiều chủ buôn đã chuyển đổi từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng tư nhân tự gia công và sản xuất sản phẩm để kiếm thêm lời. Thường thì, sản phẩm tại đây sẽ được các mối buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối lại cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện, vì thế các mặt hàng thời trang trẻ em trong nước ngày nay rất đẹp cả về kiểu dáng lẫn chất liệu đều không thua gì hàng nhập khẩu, thậm chí còn đẹp hơn nữa.

bán sỉ quần áo trẻ em tại Thời Trang Bé Xinh

 

Ngày nay các bạn trẻ sinh viên, các chị em công sở hoặc các bà mẹ bỉm sữa muốn kinh doanh thêm, hoặc muốn thử sức mình trong lĩnh vực buôn bán quần áo trẻ em, nhưng với số vốn khiêm tốn từ 3-5 triệu đồng thì viêc mở một shop quần áo trẻ em là không thể được. Và cũng với số vốn đó các bạn tìm đến các chợ sỉ nhập hàng thì xem như vừa mất công sức mà nhập hàng giá cả lại không được tốt. Cộng thêm bận bịu công việc như làm việc ở văn phòng hay phải chăm con nhỏ thì vấn đề nhập hàng tương đối khó khăn.

Sẽ dễ dàng hơn cho các bạn nhập hàng sỉ thông qua các trang mạng, nhưng vấn đề là làm thế nào để chọn được nguồn hàng đẹp, chất lượng tốt và giá cả phù hợp, như thế bạn mới bán được hàng nhiều. Thời Trang Bé Xinh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sỉ quần áo trẻ em, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay đề được tư vấn về chính sách lấy sỉ quần áo trẻ em.

Với đơn hàng từ 3-5 triệu đồng, Thời Trang Bé Xinh sẽ giao hàng đến tận nơi, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều. Để tham khảo thêm về chính sách bán sỉ quần áo trẻ em quý khách vui lòng bấm vào đây.

 Các tin khác

Facebook chat