Tư Vấn

Bộ thun bé trai sát nách cực mát ngày hè

Mùa hè đang về trên khắp mọi miền đất nước, nhắc đến mùa hè thì mọi luôn nghĩ đến tiếng ve, cánh diều, hoa phượng, những cơn mưa bất chợt và nhất là những cái nắng nóng oi bức....Các bé trai thường hay vận động rất nhiều nên không tránh khỏi việc ra mồ hôi. Việc chọn mua những bộ thun bé trai sát nách mát mẻ cho con mình là lựa cho sáng suốt nhất đối với các quý phụ huynh.

Bộ thun bé trai sát nách theo từng lứa tuổi

- Bộ thun bé trai sát nách cho trẻ nhỏ 1-3 tuổi

Độ tuổi này da của các bé trai vẫn còn rất non nớt, các mẹ nên chọn chất thun cotton 100% bốn chiều mềm mại, nhẹ nhàng cho bé thoải mái, màu sắc tươi tắn, các họa tiết hoa văn trên áo nên là hình in, hạn chế hình thêu, vì hình thêu đôi khi các cơ sở sản xuất quần áo trẻ em lại quên không may lót vải cotton trong áo, hình thêu sẽ cọ sát trực tiếp vào da bé, với các bé da non và nhạy cảm thì sẽ gây ngứa ngáy. Hình in trên áo cũng nên chọn những hình ngộ nghĩnh, đáng yêu với lứa tuổi như chú gấu con, heo con, cá heo...

Bộ thun bé trai sát nách in hình ngộ nghĩnh
Bộ thun bé trai sát nách in hình ngộ nghĩnh

 

- Bộ thun bé trai sát nách cho các boy từ 4-8 tuổi

Đây là tuổi hiếu động nhất và vận động nhiều nhất, bộ thun bé trai sát nách dành cho lứa tuổi này vẫn chủ yếu là các loại vải cotton có chất thun co giãn thì tốt hơn để bé tha hồ vận động, chạy nhảy, họa tiết trên quần áo mẹ có thể chọn hình thêu cho bé được rồi, vì hình thêu trông sẽ bắt mắt hơn, sang trọng hơn... với độ tuổi này các bé trai tinh nghịch luôn muốn hóa thân thành các siêu anh hùng, quý phụ huynh nên hiểu con mình thích làm nhân vật nào? thời trang bé trai ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, luôn có những nhân vật anh hùng trên áo như Spiderman, Batman, Supperman, Robot, Ben 10.... Hãy để cho bé trai nhà bạn chọn lựa thỏa ý thích nhé.

Bộ thun bé trai sát nách in siêu anh hùng
Bộ thun bé trai sát nách in siêu anh hùng

 

- Bộ thun bé trai sát nách cho các chàng trai từ 9-13 tuổi

Lúc này bé trai nhà bạn đang ở vào lứa tuổi gọi là "ương ương ,dở dở" lớn không lớn, nhỏ không nhỏ, lựa chọn quần áo trẻ em thế nào đây? khi đi chơi bé có thể mặc áo thun sát nách với quần jean lửng vì mùa hè rất nóng, còn ở nhà thì vẫn ưu tiên những bộ thun sát nách thôi, nhưng quý phụ huynh nên lưu ý rằng bé cũng đã lớn rồi, không thể nào mặc nguyên một bộ thun đỏ lè hay vàng khè được, trông rất phản cảm. Cần khéo léo hơn trong việc chọn mua bộ thun bé trai.

Bộ thun bé trai sát nách in logo, quần phối màu cùng tone với áo
Bộ thun bé trai sát nách in logo, quần phối màu cùng tone với áo

 

Chọn màu sắc phải đậm hơn, "men" hơn, quần màu đậm phối điểm gì đó cùng tone với áo trông sẽ rất đẹp, mà hình ảnh trên áo các mẹ nên chọn các họa tiết chữ, logo thể thao, bóng chày, bóng rổ, bóng đá, hoặc tên của một đội bóng chuyên nghiệp nào đó....như vậy con trai bạn mặc vào trông sẽ cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn và không kém phần sang trọng.

 Các tin khác

Facebook chat