Tư Vấn

Chọn mua quần áo trẻ em đúng cách.

Làm cha làm mẹ hẳn quý phụ huynh nào cũng muốn dành cho con yêu của mình những điều tốt đẹp nhất, các mẹ luôn chăm chút cho bé từng li, từng tí, từng miếng ăn, giấc ngủ đến những bộ quần áo bé mặc cũng phải được chọn lựa kĩ càng. Nhưng không phải là quý phụ huynh nào cũng biết chọn quần áo cho con mình phù hợp, nhất là thời buổi này quần áo được bày bán rất nhiều. Nếu vào trong shop đàng hoàng thì hẳn là bạn sẽ chọn được những bộ quần áo trẻ em chất lượng tốt hơn bên ngoài. Nhưng nếu điều kiện kinh tế eo hẹp phải mua hàng ngoài chợ trời, thì bạn phải chọn mua quần áo trẻ em như thế nào?

Chọn mua quần áo trẻ em theo theo những tiêu chí sau:

1. Chọn mua quần áo trẻ em nên chú trọng về chất vải và màu sắc.

Bạn nên chọn cho bé yêu những bộ quần áo có chất vải nhẹ, thường thì ở nhà cách bé hay mặc chất vải thun cotton 4 chiều, khi sờ tay vào chất vải bạn sẽ cảm thấy chất vải mịn , vải bóng và trong , có cảm giác thoáng mát và mềm ,hãy lựa chọn những bộ quần áo có chất vải sợi tự nhiên sẽ làm bé yêu thoáng mát khi mặc.Màu sắc thì nên lựa chọn những màu nhạt hoặc màu hợp với tông màu da của bé, bé có màu da ngăm thì nên chọn những tone màu sáng, tránh những màu trội quá sẽ làm mất đi sự đáng yêu của bé.

Chọn mua quần áo trẻ em nên chú trọng về chất vải và màu sắc
Chọn mua quần áo trẻ em nên chú trọng về chất vải và màu sắc

 

2. Chọn mua quần áo trẻ em nên chú trọng đường kim mũi chỉ.

Thật ra khi mua sắm quần áo cho bé ít có quý phụ huynh chú ý đến điều này, hãy cẩn thận xem kỹ những đường chỉ khi chọn quần áo cho bé , nhất là những địa điểm bán buôn quần áo trẻ em không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và chất vải, đường chỉ phải được may liền, không đứt chỉ hay bị rách, hoặc đường chỉ không được chắc hay may quá sát mí vải. Với những bộ quần áo như vậy các mẹ không lên lựa chọn. Vì các bé còn nhỏ rất hiếu động, thường hay vận động chạy nhảy, nếu đường chỉ may không khéo sẽ rất dễ bị tuột đường may và làm rách quần áo các bé.

Chọn mua quần áo trẻ em nên chú trọng đường kim mũi chỉ
Chọn mua quần áo trẻ em nên chú trọng đường kim mũi chỉ

 

3. Chọn mua quần áo cho bé nên chú trọng vào kiểu dáng phù hợp với mỗi bé.

Tùy thuộc vào vóc dáng của bé để lựa chọn cho bé những bộ quần áo thích hợp và được thoải mái nhất, đối với các bé gái co da thịt đầy đặn, nặng cân thì mẹ nên chọn các kiểu đầm có fom A cho bé dễ mặc, rất thoải mái, còn bé gái có thân hình "mình hạc" thì chọn mua những chiếc đầm có tí tay và hơn kín đáo một chút, trông bé sẽ bớt phần gầy hơn.

Với bé trai tròn người thì quần jean lửng kết hợp áo thun, còn bé có thân hình gầy thì quý phụ huynh nên chọn áo sơmi và quần jean dài hoặc kaki dài. còn bình thường ở nhà thì các bé nên mặc các bộ thun cho thoải mái nhất.

Chọn mua quần áo cho bé nên chú trọng vào kiểu dáng phù hợp với mỗi bé
Chọn mua quần áo cho bé nên chú trọng vào kiểu dáng phù hợp với mỗi bé

 

4. Chọn mua quần áo cho bé ở các shop, cửa hàng uy tín.

Khi chọn mua quần áo trẻ em ở các shop, cửa hàng uy tín bạn sẽ không phải mất thời gian kì kèo thêm bớt giá tiền, và sẽ không có cảm giác bị mua "hớ", vì các shop uy tín luôn bán hàng với giá hợp lý, và nguồn hàng thì luôn đảm bảo về chất lượng.

===>> Click xem bán sỉ quần áo trẻ em đẹp, giá rẻ cực sốcCác tin khác

Facebook chat